โดนลักหลับเพราะหนังโป๊

ผมตามปกติจะเป็นคนที่ชอบดูเว็บโป๊มากครับ เมื่อก่อนมือถือเป็นรุ่นปุ่มกด ไม่สามารถเล่นอินเตอร์ได้ แต่สามารถเอาคลิปโป๊ มาลงได้ครับ ผมตอนั้นตื่นเต้นที่ดูหนังโป๊ ได้ทางมือถือ เมื่อก่อนนี้เวลาที่จะดูหนังโป๊ จะต้องเปิดเครื่องเล่นซีดีแบบหลบซ่อนๆ เพราะว่ากลัวมีคนมาเห็นครับ แต่เดี๋ยวนี้สบายมากอยู่ที่ไหนก็ดูได้ บางครั้งผมนั่งอยู่ในที่ชุมชนยังเปิดดูหนังโป๊ได้ครับ ผมจะปิดเสียงไว้ แล้วดู อย่างเต็มที่  ผมชอบเกิดดูเวลาที่มีผู้หญิงเยอะๆ ดูแล้วมันได้อารมณ์มากครับ

ต่อมาผู้ได้ไปซื้อสมาร์โฟนมาเครื่องหนึ่ง สามารถเข้าเว็บไซต์ดูหนังโป๊ออนไลน์ได้อย่างสบาย ด้วยความที่เป็นคนชอบดูเว็บโป๊มาก ผมจึงลงทุนใช้เน็ตรายเดือนติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเลยครับ ผมดูหนังโป๊ทั้งวันทั้งคืน เวลาเกิดอารมณ์ก็พึ่งนางทั้งห้านี่แหละครับ ด้วยการชักว่าวจนสำเร็จมีความสุขอย่างวิเศษ มันเป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่งครับ สาเหตุที่ทำให้ผมโดนลักหลับก็เพราะผมได้เปิดหนังโป๊ทั้งไว้ครับ และได้หลับไปเพราะความเพลีย จากการทำผมดูไปด้วยชักว่าวไปด้วย พอน้ำแตกก็หลับ โดยที่ไม่รู้ตัวครับ ที่บ้านผมอยู่ด้วยกันหลายคนทั้งหลานสาวด้วย เวลานั้นไม่มีคนครับผมจึงเปิดคอมดูหนังโป๊และนอนชักว่าวไปด้วย

พอหลานสาวกลับมาจากโรงเรียนมาเห็นผมนอนหลับในถาภาพที่โป๊และเห็นหนังโป๊ไปด้วย ทำให้หลานสาววัย 17 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่สาวเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาครับ  ตอนที่ผมครึ่งหลับครึ่งตื่นผมรู้สึกเหมือนกับมีคนมาทับบนตัวผม ตื่นขึ้นมาตกใจมากนึกไม่ถึงเลยว่าหลานสาวจะกล้าทำแบบนี้ ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปพันที่เอวกำลังจับควยผมจ่อเข้ารูหี มันเข้าไปได้ครึ่งเดียวเท่านั้นครับ เพราะว่าควยผมนั้นใหญ่ยาวมาก หลานสาวพยายามดันเข้าไปให้สุด กว่าจะเข้าไปได้มิดลำก็ใช้เวลานาน เดี๋ยวหลุดออกมาเธอก็จับยัดใส่อีกหลายๆครั้งครับ

ในที่สุดควยผมก็มุดเข้าถ้ำของหลานสาวจนมิดด้ามเลยครับ หลานสาวเร่งขย่ม พร้อมกับเอามือบีบนมสองเต้าไปด้วยครับ เสียงงหายใจหอบๆของหลานสาว มันทำให้ผมเสียวมากเลยครับ มาถึงตอนนี้ผมก็เอามือไปจับบั้นท้ายหลานสาว เอสะดุ้งตกใจที่เห็นผมตื่นขึ้นมากำลังจะลุกหนีผมจับมือเอาไว้ “ไม่ต้องกลัวน้าชอบแบบนี้ ขย่มแรงๆ” พอหลานสาวได้ยินผมบอกว่าขย่มแรงๆเท่านั้นทีนี้หลานสาวเร่งอย่างเร็วเลยครับ เมื่อกี้นี้เธอไม่กล้าทำแรงคงจะกลัวผมตื่นขึ้นมา ผมทั้งเด้งรับตลอกเวลาครับ สุดยอกจริงๆ จนหลานสาวน้ำแตกคาอกผมเลยครับ ผมก็เอาน้ำออกมาปล่อยข้างนอกครับ กลัวหลานสาวท้อง ถ้าไม่มีหนังโป๊ผมคงไม่ได้เล่นเสียวกับหลานสาวตัวเอง ขอบคุณจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

five × 1 =