รุ่นพี่สอนเสียว ประทับใจไม่รู้ลืม

เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้เป็นเรื่องรุ่นพี่คนหนึ่ง ผมได้รู้จักพี่ก้อยตั้งแต่เมื่อเรียนอยู่ชั้นประถมครับ ตอนเป็นเด็กเรียนอยู่นั้น รุ่นพี่คนนี้เป็นนักกีฬาที่เก่งมากครับ เล่นวอลเล่ย์บอลเก่งจริง รูปร่างพี่ก้อยตัวสูงใหญ่จึงอยู่ซุ้มประตู หลังจากที่เรียนจบแล้ว ทางบ้านผมก็ได้ย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น ตั้งแต่นั้นมาผมไม่ได้เจอพี่ก้อยอีกเลยครับ ผมมาเจอพี่ก้อยอีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไป 5ปี กว่า ซึ่งตอนนี้ผมอายุ 14 ปีกำลังเริ่มแตกเนื้อพานเป็นหนุ่ม ส่วนพี่ก้อยก็อายุ 18 ปี สวยมากสวยกว่าเดิมเสียอีก

ผมมาเจอพี่ก้อยที่งานวัดครับ ที่หมู่บ้านของพี่ก้อยมีงานทอดกฐินผมจึงได้มีโอกาสไปร่วมงานและได้เจอกับพี่ก้อย ทีแรกก็จำไม่ได้ครับ แต่ผมจำพี่ก้อยได้ ผมเข้าหาพี่ก้อยถามบอก “พี่ก้อยจำผมได้ไหมตอนที่ผมเรียนอยู่ ป.1 พี่อยู่ ป.5 พี่ก้อยนิ่งนึกอยู่ตั้งนานถึงกับร้องอ๋อออกมาครับ “พี่ต้องขอโทษด้วยที่จำไม่ได้ก็ตอนนี้น้องโตเป็นหนุ่มแล้วนี่ หล่อซะด้วย อิอิอิ” ….พี่ก้อยก็สวยครับ ตอนที่เรียนอยู่ผมแอบชอบพี่ก้อยมาก พี่ก้อยเล่นกีฬาเก่งจริงๆ

“ ….แล้วตอนนี้ไม่ชอบพี่แล้วเหรอ “..พี่ก้อยถาม..

ผมตอบไปว่า ถึงแม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีกี่เดือนผมก็ยังชอบพี่อยู่เสมอครับ” พี่ก้อยมองหน้าผมด้วยความเสน่หา วันนี้พี่ก้อยพาผมไปเที่ยวบ้าน ที่บ้านพี่ไม่ใครอยู่ครับแม่พี่ก้อยก็ไปวัด กว่าจะกลับมาก็คงเย็นๆโน้น พี่ก้อยหาอะไรมาให้ผมทานเป็นพิเศษ จากนั้นเราก็นั่งคุยกันตามประสาคนที่ไม่ได้เจอกันมานานครับ พี่ก้อยถามว่า “น้องมีแฟนหรือยังล่ะ” ยังครับจีบสาวไม่เป็น “ …แล้วเคยไหม..พี่ก้อยถาม ผมตอบไปว่า เคยอะไรเหรอครับ…ก็เคยนอนกับผู้หญิงไง..ผมโดนพี่ก้อยถามตรงๆ

ก็เขินนะสิครับ นิ่งเงียบไม่กล้าตอบ แบบนี้แสดงว่าไม่เคย” พี่เข้ามากอดรัดผมอีกมือล้วงจับที่เจ้าหนูของผมจนมันแข็งขึ้นมาครับพี่ก้อยชักว่าวให้ผม ถามว่าอยู่คนเดียวเคยชักว่าวไหม ผมไมตอบ พี่ก้อยเอามือชักว่าวให้ผมอย่างมันมือ จนผมเสียวไปหมด…”โอวววเสียว..พี่ก้อยเสียวครับ..”.พี่ก้อยยังคงรูดควยผมต่อไป จนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำออกมาเลอะมือพี่ก้อย ส่วนพี่ก้อยมองอย่างตกตะลึง จากนั้นพี่ก้อยก็ไปล้างมือในห้องน้ำกว่าจะออกมาก็ 10 กว่านาทีครับจากนั้นผมก็ขอตัวกลับบ้าน บอกว่าวันใหม่จะมาหาอีกนะ ผมติดใจพี่ก้อยจริงๆ นี่แค่ใช้มือถ้าได้เย็ดจริงๆจะมันส์ขนาดไหน……..

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

twenty − 16 =