แอบเล่นเสียวกับป้า โคตรเสียวจริงๆ

ป้าแดง อายุ 45 ปี แกเป็นคนที่จาลามกทะลึ่งเป็นอย่างมากครับ เวลาที่แกอยู่กับเด็กๆ แกมักจะพูดว่า “ ควยหำแก่หรือยัง   ควยหมอยหีหมอยแล้วยังเล่นเหมือนเด็ก  ป้าแดงแกมีสามีแล้วครับ  มีอยู่วันหนึ่งผมได้ไปนั่งตกปลาที่ลำคลองท้ายหมู่บ้านครับ  ที่คลองแห่งนี้มีปลาเยอะแยะเต็มไปหมด ผมนั่งตกปลาได้ประมา 2 กิโล เป็นปลาช่อนทั้งหมดครับ  ป้าแดงแบกยอมาตั้งปลาเหมือนกัน แกเห็นผมกำลังนั่งตกเบ็ดอยู่  แกเลยถามผมว่า  “มานานยัง ได้ไหมปลา”   ผมตอบไปว่า  “มานานแล้วข้าวยังไม่ได้กิเลย  “  แกเดินมาก้มปลาที่ได้   โหเยอะเลยนะเนี่ย” จากนั้นแกก็นั่งตั้งยอ อยู่ใกล้ๆผมครับ

สักพักหนึ่งแกก็ยกยอขึ้น ปลาตัวเล็กๆเต็มยอแกเลยครับ แกพยามยกขึ้นก็ยกไม่ได้เพราะว่า ปลาเยอะมากหนักก็หนัก  ผมเลยไปช่วยแกยกผมอยู่ข้างแกครับจากนั้นก็ยกขึ้น ตรงพื้นดินมันลื่นๆครับ ผมกับแกเซถลา เสียหลักล้มหงายลง แกล้มลงมาทับตัวผมด้วยครับ ตอนนี้ควยผมแข็งโด่เลยแกเอาก้นของแกมาทับตรงควยผมพอดี ตอนนั้น ผมไม่สนใจแล้วครับปลา

ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้ว ตอนนี้ไม่มีคนเลยสักคน ผมเลย บอกแกว่า ควยผมแข็งก้เพราะป้าล้มลงมาทับทับผม ดังนั้นป้าต้องรับผิดชอบด้วยการ ให้ผมเย็ดหนึ่งนะ  ผมพาแกมาเย็ดที่ใต้พุ่มไม่ข้างๆมีป่าละเมาะที่ลับตาคนครับ

ผมให้แกยืนโก่งโค้งผมดึงกางเกงแกลง เห็นก้นขาวๆอวบของแกแล้ว เสียวควยขึ้นมาทันที แกบอกว่า “เร็วๆๆๆป้ารีบ “ ผมรีบเอาควยแข็งๆเสียบเข้ารูหีแกทางด้านหลังทันทีครับ เข้าไปได้ครึ่งลำรู้สึกถึงความอุ่นๆๆ ผมกระเด้าเข้าๆออกๆ อย่างเร็วและถี่ยิบครับ  แกถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียว    “โอววว…..ซี๊ดดดด……เสียวดี….มันส์ดี……” ผมกระแทกควยเข้าออกในรูหีป้าแดงด้วยอารมณ์ที่รุนแรงมาก แกร้องบอกอให้ผมเย็ดแรงๆๆตลอดเวลา  “เย็ดป้าแรงๆๆเลย ผัวป้าไม่เคยทำแบบนี้เลย”   ผมทั้งกระแทกทั้งคว้าน  จนถึงนาทีสุดท้ายผมเร่งความเร็วถี่ยิบๆครับ เสียงเนื้อโหนกกระทบกันดัง ป๊าบๆๆๆ

แกร้องออกมาด้วยเสียว  โอ๊ยยย….ตัวเกร็งไปเลย หีแกบีบรัดควยผม ทำให้ผมเสียวถึงกับหลั่งน้ำออกมาพ่นใส่รูหีแกเต็มก้นแกเลยครับ จากนั้นผมกับก็มานั่งหาปลากันต่อ พอตอนบ่ายผมขอเย็ดแกอีกรอบหนึ่ง วันนี้กว่าจะกลับก็เย็นพอดี ผมเย็ดหีป้าแดงไป 3 ครั้งครับ  จนป้าแดงติดใจรสควยผมแอบให้ผมเย็ดหีแกบ่อยๆๆๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

seventeen + 16 =