เรื่องเสียวช่วยเมียเพื่อนเกี่ยวข้าวจนได้เสียว

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าหนาวมีการเกี่ยวข้าวกันครับ ผมอยู่บ้านนอกคงจะหนีไม่พ้นเรื่องการทำไร่ทำนา เกิดมาก็เห็นแล้วครับ  เสน่ห์ของคนบ้านนอกอีกอย่างหนึ่งที่ผมชอบก็คือมีอะไรจะไปเที่ยวหากัน ช่วยกันลงแขกเกี่ยวข้าวครับ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าจ้างสักบาท  วันนั้นน้องแอน เป็นเมียเพื่อนผมได้มาบอกผมว่าพรุ่งว่าไหม ถ้าว่างช่วยช่วยเราเกี่ยวข้าวหน่อย คงหลายวันกว่าจะเสร็จเพราะนาเยอะมาก 10 กว่าไร่ ผมตอบไปว่าได้สิ ไหนๆก็เพื่อนช่วยกันอยู่แล้ว ไม่ต้องห่อข้าวไปนะเดี๋ยวเราจัดการให้  วันนั้นผมตื่นตั้งแต่เช้าเลยครับ เตรียมตัวที่จะไปช่วยเพื่อนเกี่ยวข้าว

ไอ้บัติมันนอนค้างที่ทุ่งนาเลยครับ ส่วนน้องแอนเมียมันก็เตรียมอาหารกับข้าวไปเลี้ยงเพื่อนๆที่มาช่วยเกี่ยวข้าวครับ ผมไปหาเมียไอ้บัติที่บ้านน้องแอนบอกว่าเดี๋ยวขับรถหน่อยได้ไหมน้องจะซ้อนท้ายถือกับข้าวไปด้วย นาอยู่ไกลมากครับ 20 กว่ากิโล ผมให้น้องแอนซ้อนท้ายรถเกือบชั่วโมงกว่าจะไปถึงที่นา ทางก็ไม่ค่อยดีเลยครับ เป็นหลุมเป็นบ่อขลุขละ จนนมสองเต้าของแอนต้องมาชนหลังผมตลอดทางครับ น้องแอนปล่อยให้นมชนหลังผมอยู่อย่างนั้นโดยที่ไม่เดือดร้อนอะไรเลยครับ ผมไม่ใช่พระอิฐพระปูนนี่ครับ เกิดอารมณ์เงี่ยนตลอดทางครับ มันเสียวยิ่งกว่าผมได้ดูหนังโป๊อีก

วันนั้นเกี่ยวข้าวอย่างไม่มีสมาธิเลยครับในใจคิดแต่เรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นตอนเช้าที่ขับรถมาทุ่งนา พอตกตอนเย็น มีการเลี้ยงเหล้ากันนิดหน่อยครับ มีสี่ห้าคนที่กินเหล้า ผมไม่ดื่มครับ ส่วนน้องแอนดื่มไปสองสามแก้วจนเมา ไอ้บัติต้องบอกให้กลับบ้านเพราะว่าพรุ่งนี้มีเกี่ยวข้างต่ออีก จำเป็นต้องเป็นผมขับรถอีกแล้วครับ เริ่มมืดค่ำแล้วครับ อากาศเริ่มเย็นผมให้น้องแอนซ้อนท้ายไปได้ครึ่งทางก็มืดแล้วครับ ผมขับรถอย่างช้าๆเพราะขับเร็วไม่ได้ทางไม่ค่อยดี

ตลอดทางนมสองเต้าของน้องแอนก็มาชนหลังผมอีกครับ ผมเงี่ยนมากควยแข็งมากเลยครับ พอรถตกหลุมน้องแอนกอดเอวผมแน่นเลย บังเอิญน้องแอนเผลอเอามือไปโดนควยผมที่กำลังแข็งโด่อยู่ด้วยความเมาน้องแอนจึงล้วงเข้ากางแกงผมรูดควยผมอย่างเมามันส์ จนเสียวมากจึงจอดรถข้างทาง ผมกับน้องแอนพากันไปเย็ดที่พุ่มไม้ข้างทางในท่าโก่งโค้ง เหมือนหนังโป๊เลยละ ผมกระแทกหีน้องแอนเมียไอ้บัติอย่างเสียวสุดๆเลยครับ จนผมกับน้องแอนเสร็จไปด้วยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

12 − five =