ประสบการณ์เสียวสาวขายหอย

ที่ตลาดสดครับ จะมีแม่ค้าขายหอยขมคนหนึ่ง เป็นโสดชอบเอาหอยมาขายที่ตลาดสดทุกวันไม่เคยขาด จนมีบรรดาลูกค้าที่มาซื้อต่างก็แซวกันว่า”แม่ค้านอกจากขายหอยขมแล้วหอยอย่างว่าขายไหม ” แกเลยตอบว่า”ถ้ามีคนซื้อก็ขายหมด แต่หอยนี้ราคาแพงหน่อยนะ” ผมได้ยินดังนั้นเลยบอกว่า”แพงไม่เป็นขอให้เป็นหอยสดๆก็แล้วกัน ” ถ้าอยากซื้อเย็นนี้ตามไปที่บ้านได้เลยรับรองอร่อยแน่” เย็นวันนั้นหลังจากที่แม่ค้าขายหอยเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมก็ได้ตามไปที่บ้านครับ ปรากกว่าเป็นบ้านเก่าๆ ครับ ผมถามว่าอยู่กี่คนอยู่กับใครเหรอ

แม่ค้าคนนั้นบอกว่าอย่าพูดดังอยู่กับพ่อ แต่ตอนนี้พ่อไม่อยู่ออกไปเที่ยวบ้านเพื่อนอยู่ เดี๋ยวก็มา” แล้วจะซื้อขายหอยกนได้ไงล่ะแบบนี้” ผมถาม มีสิเดี่ยวรอแป๊ป” ผมนั่งรอสักพักแม่ค้าขายหอยก็ชวนผมไปที่สระน้ำซึ่งเป็นที่หากินของแกครับ ที่สระน้ำมีกระท่อมหลังเก่าๆหนึ่งหลัง พอเป็นที่ซื้อขายกันได้ พอไปถึงเธอบอกว่า 200 โอเครไหมผมตกลง จากนั้นแม่ค้าขายหอยก็เข้ามาผลักผมล้มลงครับแล้วถลกผ้าถุงขึ้นไปกางแกงในก็ไม่ได้ใส่เลยครับ หีดกดำมากมีขนเต็มไปหมดเลย เห็นแล้วหมดอารมณ์เลยครับ แม่ค้าขายหอยคนนี้เอาหีมาสวมควยผมกดลงไปสุดลำขยับไปมาอย่างเสียวซ่าน

พอควยผมเข้าไปในรูหีเท่านั้นแหละครับ มันเริ่มเสียวแล้ว ผมเด้งรับตามจังหวะที่กระแทกเลียนแบบหนังโป๊ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆตลอดเวลาครับ สร้างอารมณ์ความเร้าใจให้กับผมเป็นอย่างมากเลยครับ ผมทนไม่ไหวบอกว่าเปลี่ยนท่าได้ไหม จากนั้นก็จับแกยืนหันหลังมาผมเอาควยเสียบกระแทกอย่างแรงดันเข้าไปจนมิดด้ามเลยครับ จากนั้นผมก็บรรเลงไปตามจังหวะควยเข้าๆออกในรูหีสาวขายหอยตอนนี้มาเป็นสาวขายหีแล้วครับ ผมกระหน่ำอย่างแรงจนถี่ยิบเลยครับ เสียงดังตั๊บๆๆๆๆตลอดเวลายิ่งกว่าหนังโป๊เกาหลีอีก ส่วนสาวขายหอยก็ครางออกมาดังลั่นกระท่อมแบบที่ว่าไม่ต้องกลัวการได้ยิน

เพราะอยู่กลางทุ่งครับ ผมได้อารมณ์มากกระแทกอย่างเร็วจนถี่ยิบจนน้ำใกล้จะแตกเต็มทีแล้วบอกให้สาวขายหอยอ้าปากดูดควยผมเอาควยจ่อเข้าปากขยับเข้าขยับออกจนน้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาใส่ปากสาวขายหอยเลอะไปหมดเลยครับ พอเสร็จกิจก็จ่ายเงินบอกว่าแค่นี้ก่อนนะ สาวขายหอยติดใจขอให้ผมเอาอีกครั้งเป็นการแถม ผมเลยจัดหนักให้เลยครับ จนสาวขายหอยคลานออกจากกระท่อมเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

two × three =