เรื่องเสียวเพื่อนไม่อยู่แอบเล่นเสียวกับเมีย

ที่ข้างบ้านผมนั้นมีเพื่อนบ้านที่ผมสนิทมากคนหนึ่งครับ เรามักจะเข้าป่าหาเห็ดด้วยกันบ่อยๆ บางครั้งก็ไปหาหน่อไม้หาของป่าด้วยกันบ่อยๆครับ เพื่อนผมคนนี้ชื่อไอ้หนุ่มครับ มันมีเมียที่สวยคนหนึ่งอายุห่างกันแค่ 5 ปีเท่านั้น ไอ้หนุ่มมันหึงเมียมันมาก ผมแอบมองเมียมันบ่อยๆครับ ห้องน้ำบ้านมันติดรั้วบ้าผมพอดีครับ มีอยู่วันหนึ่งครับ เมียไอ้หนุ่มวัย 30 ปี กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำครับ ผมได้แอบดูที่ฝาแตกเห็นเมียไอ้หนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในห้องน้ำ หีเมียมันใหญ่มากครับ โหนกนูนมาก

ไม่มีขนเลยสักเส้นเดียว ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันทีเลยครับ ก็เมียมันเซ็กซี่มาก ผมทนไม่ไหวแล้วยิ่งกว่าดูหนังxอีกครับ วันนี้ไอ้หนุ่มไปป่าตั้งแต่เช้ายังไม่กลับมาบ้านครับ สงสัยคงตอนเย็นโน่นแหละครับ เวลานี้ตอนบ่าย เมียไอ้หนุ่มชอบอาบน้ำตอนบ่ายทุกวันเพราะว่าเป็นหน้าร้อน ผมคิดว่าทำไงดีจึงจะไดxxxหีเมียไอ้หนุ่มเพื่อนรักคนข้างบ้าน ผมจึงแอบเข้าไปในห้องนอนมันครับ มันเป็นอะไรที่เสี่ยงหน่อย แต่ก็ไม่กลัวความเงี่ยนมันทำให้ผมต้องหมดกลัว ผมแอบซ่อนตัวที่ใต้เตียงครับ

เวลาผ่านไปไม่นานเมียเพื่อนก็อาบน้ำเสร็จเดินขึ้นบ้านเข้ามาในห้อง ผมตื่นเต้นมากครับ เมียไอ้หนุ่มปลดผ้าขนหนูออกจนร่างเปลือยเปล่าหันหลังมาทางผมที่แอบดูใต้ตียง จากนั้นก็เอาแป้งมาทาตามตัวครับ ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด จากนั้นก้ออกมาจากใต้เตียงเข้าไปกอดเมียเพื่อนทางด้านหลังเอาปิดปากบอกว่า”อย่าส่งเสียงเดี๋ยวพี่จะทำให้มีความสุข” จากนั้นผมก็ผลักเมียไอ้หนุ่มนอนหายไซร้ไปตามวอกคอจนเธอเงียบไปผมเอามือแหวกหีเขี่ยแตดอย่างเมามันส์แบบหนังx

เมียไอ้หนุ่มร้องครางออกมาด้วยความเสียวครับ ผมได้ใจเร่งเขี่ยแตดเร็วขึ้นจนมีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาเปียกนิ้วผมไปหมดเลยครับ ผมทนไม่ไหวเอาควยจ่อเข้ารุหีกระแทกเข้าไปทันที มันเข้าไปในรูหีเมียเพื่อนจนมิดลำ ทำให้ผมเสียวมากครับ ทุกวันนี้ได้แต่ชักว่าวดูหนังxอย่างเดียว พอมาเจอของจริงมันส์เสียวสุดยอดเลย ผมเร่งเร็วถี่ยิบ”โอววววววพี่ขาน้องจะแตกแล้ว….”เมียเพื่อนร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาบอกว่าน้ำจะแตกแล้ว ทำให้ผมได้อารมณ์รัวอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ จนผมกับเมียเพื่อนร้องกรี๊ดออกมาพร้อมกัน น้ำเงี่ยนแตกพุ่งออกมาใส่หีเมียเพื่อนจนเลอะไปหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

7 + 14 =