น้องข้างบ้านมาขอโหลดหนังx

สมัยนี้เด็กผู้หญิงส่วนมากกล้ามากครับ กล้ามาที่มาขอโหลดหนังxจากเครื่องคอมผมอย่างหน้าตาเฉยเลยครับ ผมเองที่บ้านอยู่ใกล้กับน้องคนหนึ่ง ที่บ้านผมมีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ต ผมโหลดหนังxจากเว็บไซต์ต่างมาเก็บไว้ในคอมเยอะมากครับ เป็นพันๆเรื่อง ที่ข้างบ้านผมมีเด็กหญิงประถมคนหนึ่งครับ เป็นเด็กที่ร่านมากแก่แดดด้วย ตอนนั้นผมอยู่ที่บ้านคนเดียวและกำลังดูหนังxอยู่ จู่ๆน้องข้างบ้านก็โผล่เข้ามาจนผมปิดหนังไม่ทันครับก็เลยเปิดทิ้งไว้อย่าง พอเด็กสาวมาเห็นถึงกับจ้องดูเป็นการใหญ่ดูอย่างไม่อายเลยครับ

ในหนังxกำลังเย็ดกันในท่าพาดขอบเตียง ฝ่ายชายกำลังกระหน่ำควยใส่ร่องหีฝ่ายหญิงอย่างเร่าร้อนมากเป็นหนังฝรั่งครับ เด็กสาวบอกว่า “พี่มีเรื่องนี้ให้น้องโหลดใส่มือถือจะเอาไปดูที่บ้าน  “ ผมตอบไปว่า”ได้สิในคอมพี่มีเป็นพันๆเรื่องอยากได้เหรอ…เดี๋ยวจัดให้ จากนั้นผมก็บอกให้เด็กไปเอาแฟรชไดร์มากอปปี้ เด็กสาวรีบวิ่งไปเอาแฟรชไดร์ที่บ้านครับ พอโหลดเสร็จผมก็เปิดให้ดูทีละเรื่องมีอยู่เรื่องหนึ่งครับเป็นเรื่องที่เล่นเสียวกับอย่างถึงพริกถึงขิงเสียวมาก ผมดูจนควยแข็งโด่ไปหมด ส่วนเด็กหญิงวัย12 ปีดูจนหน้าแดงเงียบเลยครับ

ผมรู้ทันทีครับว่าตอนนี้น้องเค้าเกิดอารมณ์เงี่ยนอย่างแน่นอน ผมจึงเข้าไปจับมือน้องมาจับควยผมที่แข็งโด่อยู่ พอมือนิ่มๆของน้องข้างบ้านโดนท่อนเอ็นผมเท่านั้นแหละครับ มันพองโตขึ้นไปอีกจนเต็มมือผมบอกน้องข้างบ้านรูดให้แบบในหนังxที่ดูมาก่อนหน้านี้ครับ จากนั้นไม่นานผมก็ชวนน้องเข้าไปในห้องบอกว่า”เรามาลองกันแบบในหนังxดีไหม” ผมอุ้มเด็กสาวเข้าไปในห้องนอนวางลงที่เตียงครับ ผมถอดกางเกงเด็กสาวออกจนหมดหีเด็กไร้ขนเกลี้ยง ผมเอามือแหวกดูน้ำเยิ้มเต็มไปหมด เม็ดเสียวโผล่ออกมาท่าทายดีมาก

ผมเอานิ้วเขี่ยเล่นเบาๆจนน้องเค้าร้องครางออกมาด้วยความเสียว”โอวววว…ซี๊ดดด…ดีจังเลยพี่เสียวจังเลย…อ่าส์…” ผมเอาลิ้นลงละแลงให้เด็กสาวจนเด็กร้องบอกว่า”พี่เย็ดเถอะ…อย่าทรมานน้องเลย…เอาควยใส่เข้าไปข้างในเถอะ” ผมจับขาเด็กสาวถ่างอออกมา เอาควยเสียบเข้าไปดันเข้าไปเบาๆเด็กสาวร้องออกมาบอกว่า”เจ็บๆๆๆ”ผมเล้าโลมจนน้ำเงี่ยนเยิ้มมาอีกครั้งทีนี้จัดการเสียบเข้าไปจนมิดลำ แน่นไปหมดเลยครับ ผมซอยเบาๆๆแล้วเร่งเร็วขึ้นจนน้ำแตกออกมาใส่หีเด็กอย่างเนืองนองครับ นี่แหละชอบดูหนังxดีนัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

seven + fourteen =