อยากเป็นพระเอกหนังโป๊

เมื่อก่อนนั้นผมเคยคิดว่า เป็นพระเอกหนังโป๊นี่คงจะดี ได้เปรียบมากได้เล่นเสียวฟรี เงินก็ได้อีกต่างหาก แต่ทำไงดี คนที่จะเล่นหนังโป๊ได้นั้นต้องควยใหญ่ยาวด้วย มีเพื่อนหลายๆคนบอกว่า”มึงหน้าตาก็ดี ควยก็ใหญ่ยาวทำไมมึงไม่ไปสมัครเล่นหนังโป๊วะ” เพื่อนแนะนำแบบนี้เข้าท่า ผมจึงหาทางติดต่อไปที่บริษัทถ่ายหนังโป๊ทันทีครับ เขาได้นัดของตัวผมครับ ผมดีใจมากเลยกินเลี้ยงฉลองกับเพื่อนล่วงหน้าเลยครับ พอถึงวันนัดผมก็ชวนเพื่อนไปด้วย ให้มันไปเป็นเพื่อนครับ พอไปถึงบริษัททางผู้จัดการก็บอกให้ผมเข้าไปในห้องครับ บอกว่าเดี๋ยวจะมีการทดสอบนิดหน่อย

ผู้จัดการหนังโป๊เป็นผู้หญิงครับเป็นลูกครึ่งฝรั่งด้วยอายุประมาณ 35 ปีเห็นจะได้หุ่นดีมากเซ็กส์ซี่ด้วย ผมได้เข้าไปนั่งรอในห้องสักพักหนึ่งผู้จัดการหญิงสาวก็เปิดประเข้ามาครับ แล้วก็ปิดล็อคกลอน ผมตกใจมาก  หญิงสาวพูโขึ้นว่า”ไม่ต้องกลัว นี่จะเป็นการเทสเท่านั้น  จากนั้นเธอก็ได้บอกผมว่า “ลูกขึ้นยืนซิ แก้ผ้าออกให้หมด “ผมตกใจมากไม่กล้าแก้ผ้าต่อหน้าผู้หญิงครับ เธอบอกว่าแค่นี้ไม่กล้าถอดเสื้อผ้าแล้วจะเล่นหนังโป๊ได้ยังไงล่ะ

ในที่สุดผมก็ยอมทำตามถอดกางเกงออกจนหมดเหลือแต่กางเกงในครับ เธอบอกให้ผมถอดออกหมดเลย ผมก็ทำตามถอดกางเกงในออกอีกครับจนหมดล่อยจ้อน ผมอายเอามือมาปิดตรงเป้า เธอบอกให้เอามือออกซิ ดูว่าควยใหญ่ยาวผ่านการเทสไหม ผมเปิดมือเอาผู้จัดการสาวจ้องมองสักครู่บอกว่า เวลามันแข็งตัวมันใหญ่มากไหม ผมไม่ตอบ จากนั้นผู้จัดการก็เข้ามาใกล้ๆครับ เอารูดขึ้นๆลงๆมันพองตัวขึ้นมาทันครับ จนผู้จัดการมองตาค้างเลยครับ บอกว่าควยทั้งใหญ่ยาว ผ่านการเทส เล่นหนังโป๊ได้เลย

แต่ต้องผ่านการทดสอบจากผู้จัดการก่อนนะ จากนั้นผู้จัดการสาวก็แก้ผ้าตัวเองออกจนหมดครับ ผมเห็นเรือนร่างผู้จัดการสาวแล้วเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันทีครับ มันขาวโพลนไปหมดทั่วร่างกายเธอเดินเข้ามาหาผมก้มลงเอาปากดูดที่ควยผม สมกับเป็นผู้จัดการหนังโป๊จริงๆครับ เก่งมากๆทั้งดูดทั้งเอาลิ้นเลียวนๆ เล่นเอาผมเสียวสั่นสะท้านไปหมดครับ “ซี๊ดดด…อ่าส์…เสียวจริงๆครับพี่…ผมไม่ไหวแล้ว…เย็ดเถอะครับ… “จากนั้นผู้จัดการสาวก็นอนลงที่ขอบเตียงครับบอกให้ผมทำตามที่เธอสั่งผมเอาควยเสียบเข้าจนมิดกระแทกเบาๆตามที่เธอบอก สุดยอดจริงๆครับ ความฝันของผมตอนเด็กๆ เป็นจริงแล้วครับตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

19 + three =